Bảng giá căn hộ VinCity quận 9 được Chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup công bố là dòng thương hiệu bất động sản phổ thông, chất lượng tốt nhưng có mức giá vô cùng hợp lý. Dự án này được đông đảo khách hàng quan tâm để sở hữu sản phẩm trong tổng quy mô hơn 44.000 căn hộ, cùng với 1.700 nhà phố, 500 shophouse và hàng trăm biệt thự, dinh thự đẳng cấp. Khách hàng có thể yên tâm khi hiểu rõ thông tin chính xác về giá căn hộ VinCity quận 9 từ Chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup.

Giá căn hộ VinCity quận 9

Chuỗi sản phẩm VinCity quận 9 là những chung cư cao tầng từ 26 – 35 tầng có diện tích từ 34 – 82m2. Mô hình khu căn hộ VinCity quận 9 được quy hoặc thành khu đô thị khép kín, sở hữu tiện ích đồng bộ gồm giáo dục, y tế, thể thao, vui chơi giải trí, mua sắm, văn hóa và cảnh quan.

Giá căn hộ VinCity quận 9 được đánh giá là có lợi thế vượt trội và tiềm năng lớn trong tương lai hơn so với hầu hết các dự án khác trong khu vực hoặc cùng phân khúc giá. Bởi vì theo quy hoạch, dự án này có quy mô lớn vượt trội với tổng diện tích 365ha với vô vàn tiện ích đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa.

Dự án hai mặt giáp sông Đồng Nai và sông Tắc mang lại lợi thế về môi trường sống mát mẻ, trong lành quanh năm, không ồn ào khói bụi.

Đánh giá về giá căn hộ VinCity quận 9

Dự án VinCity quận 9 được định giá ở mức phổ thông đại chúng trong khi chất lượng công trình rất cao theo tiêu chuẩn của Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup. Dự án được Tập đoàn Vingroup giao cho Nhà thầu xây dựng Coteccons – thương hiệu đảm bảo cho chất lượng công trình của dự án. Điểm nhấn của dự án này nằm ở hệ thống tiện ích nổi trội hơn hẳn các dự án bất động sản thông thường. Thay vì chỉ có tiện ích phổ biến như hồ sinh thái, nhà trẻ, cây xanh, hồ bơi… dự án VinCity quận 9 còn có trung tâm mua sắm thời thượng, khu vui chơi giải trí cao cấp, bệnh viện, trường học quốc tế… Hơn thế nữa, các tiện ích cũng được quy hoạch, đầu tư đồng bộ, đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn vượt trội khi so sánh.

Quận 9, nơi tọa lạc của dự án căn hộ VinCity còn là “vùng đất vàng” của các tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới như Samsung, Intel, Tập đoàn Jabil… Khu vực này thu hút các nhà đầu tư quốc tế đầu tư và phát triển mở rộng tại đây. Do đó, giá căn hộ VinCity quận 9 có tiềm năng sinh lời rất cao.

Hạ tầng khu căn hộ VinCity quận 9

Khu vực VinCity quận 9 được đầu tư hệ thống hạ tầng mới như đường Vành Đai 3, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên sẽ vận hành trong năm 2020. Bên cạnh đó, một số trục giao thông chính cũng được thành phố đầu tư nâng cấp mở rộng gồm Nguyễn Xiển, Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, cầu Tăng Long, cầu Phú Hữu… Những dự án quan trọng này sẽ góp phần thông suốt và giảm tình trạng ùn tắc cục bộ tại các nút giao thông điểm.

Bên cạnh đó, một số dự án mới sắp được đưa vào sử dụng như Bến xe Miền Đông mới, Đại siêu thị Aeon Mall… sẽ tăng tiềm năng về giá căn hộ VinCity quận 9 cho những nhà đầu tư vào vùng đất này cũng như trở thành nơi an cư lý tưởng.

Sự đa dạng về tiện ích, sự đắc địa và phát triển của hạ tầng giao thông, cộng với lợi thế nằm liền kề khu công nghệ thu hút đầu tư nước ngoài chính là những lý do khiến giá căn hộ VinCity quận 9 đạt mức lý tưởng, có khả năng gia tăng giá trị nhanh chóng và bền vững.

>>  Căn hộ Vinhomes Central Park – Vinhomes Tân Cảng

>>  Bán căn hộ Vinhomes Central Park full nội thất

>>  Bảng giá cho thuê Vinhomes Central Park chi tiết tại Tân Cảng Bình Thạnh