Sở hữu mặt tiền trải dài hơn 1km bên bờ sông Sài Gòn, Vinhomes Central Park được xây dựng dựa trên nguồn cảm hứng về phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện tại công viên Central Park nổi tiếng của thành phố New York, Mỹ. Với bảng giá Vinhomes Central Park tổng hợp mới nhất dành cho khách hàng, dự án này cung cấp một không gian sống hoàn hảo cùng tiêu chuẩn 5 sao, hòa hợp với thiên nhiên và xứng tầm khu đô thị đẳng cấp hiện đại bậc nhất Việt Nam – nơi tạo dựng những giá trị chất lượng đích thực của cuộc sống.

Căn hộ Vinhomes Central Park – Giá bán hiện nay

Dự án căn hộ Vinhomes Central Park được xây dựng tại 208 – Nguyễn Hữu Cảnh – Bình Thạnh, với tổng diện tích lên tới hơn 43ha, một trong những vị trí đắc địa, trung tâm bậc nhất của Thành phố Hồ Chí Minh. Tổ hợp sang trọng và đẳng cấp này bao gồm: Khu căn hộ gồm 18 toà cao cấp, Trung tâm thương mại và Tòa tháp Landmark 81 cao nhất Việt Nam với 81 tầng, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec chất lượng 5 sao, Công viên ven sông rộng 14ha lớn nhất thành phố và Hệ thống khu vui chơi giải trí, sân trượt băng trong nhà độc đáo.

Trong đó, khu căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park có ý nghĩa quan trọng, góp phần đổi mới, nâng cấp diện mạo Thành phố Hồ Chí Minh và là không gian sống trẻ trung, hiện đại và hoàn hảo của cư dân.

Vậy căn hộ Vinhomes Central Park giá bao nhiêu, sở hữu căn hộ này khó không? Sau đây là các loại căn hộ Vinhomes Central Park mà khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu:

  • Căn hộ Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ có các diện tích 40.7m2, 42.6m2, 47.4m2, 48.1m2 và 52.7m2;
  • Căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ có các diện tích 68.8m2, 69m2, 69.2m2, 71.3m2, 76.8m2, 77.9m2, 83m2 và 90.8m2;
  • Căn hộ Vinhomes Central Park 3 phòng ngủ có các diện tích 106.6m2, 110.3m2, 114.2m2, 122.4m2 và 135.2m2;
  • Căn hộ Vinhomes Central Park 4 phòng ngủ có hai diện tích 135.4m2 và 142.2m2.

Bảng giá Vinhomes Central Park ở khu căn hộ được chia làm 3 phân khu chính, do đó với mỗi phân khu và diện tích căn hộ khác nhau sẽ có giá bán khác nhau. Các phân khu gồm: phân khu The Central, phân khu The Park và phân khu The Landmark. Để biết rõ hơn về các loại căn hộ Vinhomes Central Park ở mỗi phân khu, khách hàng có thể tham khảo cụ thể trên tài liệu bán hàng.

Thông tin thêm về căn hộ Vinhomes Vinhomes Central Park

– Đối tượng có thể mua căn hộ Vinhomes Vinhomes Central Park giá ưu đãi: Dựa trên quy định của Nhà nước về quyền sở hữu bất động sản, tất cả các đối tượng đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam, bao gồm cả người nước ngoài và Việt kiều đều được mua căn hộ tại dự án.

– Thời gian bàn giao sổ hồng: Chủ đầu tư sẽ làm việc với cơ quan nhà nước để thực hiện quy trình bàn giao sổ hồng cho khách hàng nhanh nhất, đảm bảo an toàn. Đặc biệt, chủ đầu tư cam kết về hình thức sở hữu của căn hộ là hình thức sở hữu vĩnh viễn hoặc sở hữu 50 năm tùy yêu cầu của khách hàng.

Khi mua Vinhomes Central Park, khách hàng được bàn giao căn hộ hoàn thiện đầy đủ nội thất liền tường với bảng nguyên vật liệu cao cấp, gồm máy lạnh, toilet, thiết bị bếp và tủ âm tường chính hãng, bền đẹp. Chủ nhà sẽ có quyền sở hữu, bảo quản thiết bị bên trong căn hộ sau khi chịu trách nhiệm nhận bàn giao. Đối với thiết bị hành lang thuộc sở hữu chung, các chi phí lắp đặt ban đầu sẽ do chủ đầu tư thực hiện và có chế độ bảo hành phù hợp.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để sớm nắm được bảng giá Vinhomes Central Park cập nhật mới nhất, nhanh chóng sở hữu không gian sống sang trọng đẳng cấp và tinh tế tại đây.

>>  Thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhận nhà ngay

>>   Bán căn hộ Vinhomes Central Park full nội thất