Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River, còn được gọi là Vinhomes Ba Son được xây dựng tại quận 1, trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Rất nhiều cư dân muốn sở hữu ngay một căn hộ của dự án ĐỈNH CAO CUỘC SỐNG THƯỢNG LƯU này, do đó bảng giá Vinhomes Golden River hiện nay đang được nhiều khách hàng quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giá của dự án này đang nằm trong mức nào, những yếu tố nào quyết định vấn đề giá cả của căn hộ chung cư Vinhomes Golden River được tìm kiếm hiện nay.

Thông tin chính thức về dự án Vinhomes Golden River

Muốn đánh giá Vinhomes Golden River giá bao nhiêu và có phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn không, trước hết bạn cần nắm được đầy đủ những thông tin chính thức về dự án.

– Về chủ đầu tư: Dự án Vinhomes Golden River được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn VinGroup, đây là một trong những chủ đầu tư bất động sản lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Tập đoàn này cũng đã phát triển thành công các dự án bất động sản như chuỗi khu phức hợp, căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Riverside Long Biên…; chuỗi khu resort nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Hạ Long, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Hội An, Vinpearl Nam Hội An…

– Về vị trí địa lý: Dự án Vinhomes Golden River mang slogan ĐỈNH CAO CUỘC SỐNG THƯỢNG LƯU, với vị trí đắc địa nằm tại khu vực mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng, cụ thể là số 2 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1. Đây cũng là dự án có vị trí vàng duy nhất còn lại của khu cảng Ba Son, tổng diện tích tầm 25.29 ha và mật độ xây dựng toàn khu chỉ 18.6%.

– Về các phân khu chính và loại hình đầu tư: Dự án Vinhomes Golden River phát triển với 4 phân khu chính: The Front 3 tòa tháp, The Luxury 6 tòa tháp, The Aqua 4 tháp căn hộ và cuối cùng là The Victoria gồm 63 căn Biệt thự siêu cao cấp được xem là 63 viên kim cương tuyệt mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh. Với quy mô này, dự án bao gồm các hạng mục đầu tư sau: Căn hộ chung cư cao cấp, Biệt thự cao cấp, Căn hộ dịch vụ, Thương mại Dịch vụ và Văn phòng. Đặc biệt, có tòa tháp Văn phòng cao 60 tầng, các tòa còn lại từ 36 – 50 tầng. Bảng giá Vinhomes Golden River chính thức cũng bao gồm các hạng mục đầu tư trên.

– Về hướng view chủ đạo: Hướng Tây Bắc của dự án là view Thảo Cầm Viên, Quận 1 và Quận 3 của thành phố Hồ Chí Minh. Từ dự án nhìn về hướng Đông Nam là view sông Sài Gòn, Thủ Thiêm và tòa Empire cao 86 tầng. Tương tự, hướng Đông Bắc có view Landmark 81, quận Bình Thạnh. Hướng Tây Nam có view Trung tâm Quận 1 và tòa Bitexco.

– Về tiến độ và hình thức sở hữu: Dự án được khởi công xây dựng vào quý 1/2016. Đến nay đã hoàn thành và bàn giao phân khu biệt thự, phân khu Aqua, tòa Luxury 6; tòa Luxury 5 đang trong quá trình xây dựng cùng với các phân khu còn lại đang được triển khai phần hạ tầng với tên gọi mới Alpha King Ba son – The Centennial Hình thức sở hữu dự án này dành cho người Việt Nam là lâu dài, còn đối với người nước ngoài thì hình thức sở hữu là 50 năm theo luật pháp Việt Nam hiện hành.

Bảng giá Vinhomes Golden River

Đối với tất cả khách hàng đang tìm hiểu về bảng giá Vinhomes Golden River trên các kênh thông tin chính thức của chúng tôi, hãy lưu ý rằng bảng giá đang tiếp tục được cập nhật dành cho những khách hàng có nhu cầu thực sự. Sở hữu căn hộ tại Vinhomes Golden River thật sự đáng giá mang đến cho bạn trải nghiệm đẳng cấp sống thượng lưu, bền vững và hoàn mỹ theo thời gian.

Như nhiều nhà đầu tư bất động sản đánh giá, tất cả các yếu tố mang đến lợi ích độc nhất cho dự án Vinhomes Golden River đều được đáp ứng trọn vẹn theo tiêu chuẩn quốc tế. Với tất cả dịch vụ tiện ích tốt nhất, dự án số 1 tại vị trí đông dân cư này trở thành một kênh đầu tư siêu lợi nhuận, có thể bán ngay hoặc cho thuê hiệu suất cao. Đặc biệt, tất cả khách hàng đặt mua căn hộ Vinhomes Golden River giá ưu đãi của chủ đầu tư Vingroup đều sẽ được hưởng chương trình cam kết cho thuê trong hai năm với lợi nhuận cao lên đến 10%. Dự án này hứa hẹn là một cơ hội vàng cho các chủ đầu tư bất động sản, là một nơi sinh sống lý tưởng, đẳng cấp vượt trội cho các cư dân nơi đây.

Hãy liên hệ với HOTLINE của chúng tôi để được tư vấn chính xác và chi tiết hơn về bảng giá Vinhomes Golden River gốc từ chủ đầu tư.

>>  Mua bán Vinhomes Golden River giá tốt nhất thị trường

>>  Cho thuê căn hộ Vinhomes Ba Son Golden River