Dự án căn hộ giá rẻ VinCity quận 9 hiện nay được giới chuyên gia đánh giá là một trong những sản phẩm bất động sản chất lượng và tiện ích hàng đầu. Đông đảo người tiêu dùng đang muốn tiếp cận và sở hữu cuộc sống cao cấp tại đây.

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ tại sao có cơn sốt nhu cầu mua nhà ở giá bình dân VinCity quận 9 và lý do dự án này lại được đón nhận hào hứng như vậy.

Giải mã căn hộ giá rẻ VinCity quận 9

Dự án này hướng đến giải quyết nhu cầu chỗ ở cấp thiết cho hàng chục ngàn gia đình với hàng trăm ngàn cư dân tại thành phố đông dân nhất cả nước Hồ Chí Minh có đến 13 triệu dân, và đại đa số gia đình này thuộc nhóm khách hàng trẻ tuổi.

Quận 9 dù được đô thị hóa từ 1997 nhưng mật độ dân cư so với các quận khác còn tương đối thấp, do đó quận 9 được hi vọng là sẽ đưa thương hiệu bất động sản của Tập đoàn VinGroup đưa lên một tầm cao mới. Tại khu Đông thành phố Hồ Chí Minh, hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh và bền vững nên rất thích hợp để đầu tư xây dựng khu căn hộ VinCity quận 9. Sau khi hoàn thành, chắc chắn với dự án căn hộ giá rẻ VinCity quận 9, khu đông thành phố Hồ Chí Minh vốn giàu tiềm năng phát triển sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm bất động sản nóng nhất.

Vì những lý do trên, dự án căn hộ giá rẻ VinCity quận 9 được chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup xây dựng với mức giá phổ thông phù hợp với đại đa số mọi đối tượng từ người lao động phổ thông đến những nhà đầu tư với sự thấu hiểu từng đối tượng khách hàng:

Người trẻ mơ về một không gian sống riêng tư, hiện đại để tự do trải nghiệm và hưởng thụ;

 

Người đến thành phố với hoài bão lạc nghiệp mơ về một chốn an cư khang trang, hiện đại;

 

Bố mẹ ước mơ cho con cái một tổ ấm tiện nghi, đầy đủ để phát triển toàn diện thế hệ tương lai;

 

Người già mơ về môi trường sống trong lành, văn minh để tận hưởng tuổi già, vui vầy cùng con cháu;

 

Người ngoại quốc mong muốn được hưởng thụ 1 môi trường sống chất lượng như tại bản xứ;

 

Nhà đầu tư kỳ vọng viễn cảnh thành công rực rỡ với sự đầu tư, lựa chọn sáng suốt;

 

Căn hộ giá rẻ VinCity quận 9 giàu tiện ích

Trẻ em học tại hệ thống trường học quốc tế liên cấp Vinschool của VinCity quận 9 sẽ được chăm sóc, giáo dục và nhận được tình yêu thương từ những giáo viên tinh hoa, đến từ nhiều ngôi trường danh tiếng và trên nền tảng văn hóa của Tập đoàn VinGroup. Hệ thống trường học quốc tế Vinschool liên cấp từ Mầm non đến Trung học phổ thông, được trang bị những điều kiện giáo dục chất lượng ưu việt. Trường học tại khu căn hộ giá rẻ VinCity quận 9 sẽ giúp trẻ kế thừa và phát huy được bản sắc tinh hoa của nền giáo dục quốc gia và khoa học giáo dục thế giới.

Bên cạnh trường học, dự án căn hộ giá rẻ VinCity quận 9 còn sở hữu hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp và toàn diện, đi đầu trong ứng dụng công nghệ và chất lượng chuyên môn, xứng đáng là bệnh viện đẳng cấp trong và ngoài nước.

Đội ngũ y bác sĩ không chỉ nhiệt tình, thân thiện, niềm nở mà còn có trình độ chuyên môn cao, hết lòng vì sức khỏe của bệnh nhân. Không gian khám chữa bệnh ở bệnh viện Vinmec văn minh và sang trọng, đảm bảo các tiêu chuẩn y tế khắt khe. Hệ thống hỗ trợ chẩn đoán bệnh, dịch vụ khám chữa bệnh và tư vấn tại đây cũng vận hành chuyên nghiệp, hiệu quả. Mặc dù hướng đến phân khúc người đầu tư bất động sản phổ thông song dự án căn hộ giá rẻ VinCity quận 9 vẫn thể hiện một đẳng cấp khác biệt, sang trọng và có giá trị vững bền như Vinhomes đã mang lại cho cư dân tại dự án Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River…

>>  Căn hộ Vinhomes Central Park – Vinhomes Tân Cảng | Pro Land

>>  Biệt thự Vinhomes Central Park – Vinhomes Tân Cảng hấp dẫn giới thượng lưu

>>  Vì sao bạn nên mua ngay căn hộ Shophouse Vinhomes Central Park ?