VinCity quận 9 là một trong những dự án chiến lược của Tập đoàn Vingroup hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập phổ thông trở lên. Hiện nay, quy hoạch VinCity quận 9 được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là có sức hút tại thị trường bất động sản sôi động khu vực thành phố Hồ Chí Minh năm 2019.

Tổng thể quy hoạch VinCity quận 9

Quy hoạch VinCity quận 9 về tổng thể nằm trên vị trí giao thông thuận lợi và vị trí cảnh quan tuyệt đẹp. Được xây dựng bên sông Đồng Nai hiền hòa, VinCity quận 9 lấy cảm hứng từ kiến trúc văn minh, hiện đại của đất nước Singapore phát triển với slogan ĐẠI ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP SINGAPORE VÀ HƠN THẾ NỮA. Tổng diện tích dự án là 365 hecta với khoảng 44.000 căn hộ, 1.700 căn nhà phố, 500 căn shophouse cùng với hệ thống biệt thự, dinh thự cao cấp với thiết kế đơn lập, song lập, ven sông.

Chi tiết quy hoạch VinCity quận 9

Quy hoạch VinCity quận 9 tại vị trí giao thông chiến lược

Quy hoạch VinCity quận 9 nằm tại đường Nguyễn Xiển, khu vực giao với đường Phước Thiện, phường Long Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Các phần còn lại của dự án này nằm liền kề với sông Đồng Nai và sông Tắc. Mật độ xây dựng thực tế của khu vực này hiện nay khá thấp chỉ từ 20 – 25%, tận dụng được lợi thế ven sông nên có không gian thiên nhiên mát mẻ, trong lành.

Đặc biệt, hiện nay quận 9 đang được quy hoạch, đầu tư cơ sở hạ tầng rất linh hoạt và bài bản, giúp cuộc sống cư dân ngày càng thuận tiện và tốt hơn. Hệ thống giao thông cũng được chú trọng đầu tư để mang đến sự thuận tiện cho việc đi lại. Các tuyến đường giúp kết nối không gian tối đa, rút ngắn khoảng cách giao thông cho cư dân sinh sống tại đây:

+ Cao tốc Long Thành – Dầu Giây;

+ Đường Mai Chí Thọ kết nối với các quận 1 – quận 2 – quận 5 – quận 9 – quận Bình Thạnh thông qua hầm Thủ Thiêm;

+ Đường Vành Đai 2 kết nối với quận 7 thông qua cầu Phú Mỹ;

+ Đường sắt Metro tuyến Bến Thành Suối Tiên ngang qua quận 9, quận 2, quận Bình Thạnh, quận 1.

Vị trí thuận lợi trong quy hoạch VinCity quận 9 sẽ hỗ trợ nhiều cho những cư dân các khu vực lân cận như quận 2, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, tỉnh Bình Dương, tỉnh Đồng Nai, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu… cũng như những ai có nhu cầu định cư tại đây.

Ngoài ra, quy hoạch VinCity Quận 9 còn được xây dựng ngay bên bờ sông Đồng Nai với bến du thuyền nằm thuộc quy hoạch của dự án. Nhờ vậy, cư dân rất dễ dàng trong việc di chuyển bằng đường sông đến quận 1, trung tâm thành phố hay trải nghiệm các dịch vụ vui chơi, giải trí, du lịch trên sông.

Quy hoạch VinCity quận 9 đồng bộ, tiện ích đầy đủ

Quy hoạch VinCity quận 9 đồng bộ ở thiết kế văn minh, hiện đại, tận dụng vẻ đẹp của thiên nhiên và mang đến không gian sống trong lành, thoải mái nhất cho cư dân. Ngoài ra, dự án còn được thiết kế đồng bộ từ cảnh quan đến nội thất các căn hộ, nhà phố, biệt thự, dinh thự, khiến toàn bộ dự án VinCity quận 9 mang vẻ đẹp tổng thể đặc trưng, trở thành niềm mơ ước của nhiều người. Mặt khác, quy hoạch VinCity quận 9 còn thể hiện đẳng cấp vượt trội so với các dự án khác ở tính đồng bộ, tiện ích đầy đủ với hệ thống trường học và bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí… nhằm phục vụ nhu cầu cư dân.

Với những đánh giá sơ bộ về quy hoạch VinCity quận 9 ở vị trí vàng của thành phố Hồ Chí Minh, cùng với những tiện ích và dịch vụ đầy đủ, dự án này chắc chắn sẽ là một kênh đầu tư đúng đắn để quý khách hàng quyết định lựa chọn.

>> Dự án căn hộ Vinhomes Golden River – Vinhomes Ba Son

>> Cho thuê căn hộ Vinhomes Ba Son Golden River

>> Giá thuê Vinhomes Bason Golden River đầy đủ