Shophouse Vinhomes Central Park là một nơi lý tưởng để kinh doanh, thực tế đã chứng minh việc đầu tư Shophouse Vinhomes Central Park đem lại tỷ suất lợi nhuận cực cao cho khách hàng đầu tư tại dự án này trong thời gian vừa qua. Các căn shophouse được thiết kế rộng rãi, sang trọng và phù hợp với nhiều công năng sử dụng. Với lượng khách hàng đông đúc, thu nhập cao từ dự án Vinhomes Central Park Tân Cảng, shophouse là loại hình bạn không thể bỏ qua trên thị trường bất động sản và thương mại hiện nay.

Giải mã sức hấp dẫn của Shophouse Vinhomes Central Park  – Vinhomes Tân Cảng

Các căn Shophouse Vinhomes Central Park được xây dựng nằm tại 2 tầng khối đế của các tòa căn hộ thuộc dự án Vinhomes Central Park số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh và bên cạnh các trục đường chính của dự án, ở những vị trí đẹp và mặt tiền view nhìn rất thoáng mát.

Có thể nói, Shophouse là một loại hình cửa hàng kết hợp với căn hộ nhà ở rất hiện đại, được các chuyên gia bất động đánh giá còn khá mới mẻ với người Việt Nam. Đây là một cơ hội và cũng là thách thức đối với những nhà đầu tư tại Vinhomes Central Park Tân Cảng. Với các thế mạnh về diện tích, thiết kế và không gian, loại hình shophouse thường chỉ xuất hiện tại những thành phố lớn, các trung tâm thương mại có nhu cầu mua sắm cao.

Nếu như ở Vinhomes Times city, mặt hàng kinh doanh tại Vinhomes Royal City chỉ được cho thuê với hợp đồng ngắn hạn 3 năm thì riêng ở Vinhomes Central Park Tân Cảng, shophouse lại được bán theo chính sách đặc biệt cho đối tượng khách hàng có nhu cầu kinh doanh dài hạn.

Vị trí đắc địa của Shophouse Vinhomes Central Park  – Vinhomes Tân Cảng  

Không chỉ nằm ở các trục chính của tổ hợp dự án được quy hoạch đồng bộ và tối ưu không gian sống, Shophouse Vinhomes Central Park  – Vinhomes Tân Cảng còn nằm gần các nút giao thông huyết mạch của thành phố nên có khả năng đem đến nhiều cơ hội kinh doanh cho chủ sở hữu.

Bên cạnh đó, số lượng căn Shophouse Vinhomes Central Park được giới hạn với vị trí và thiết kế đa tiện ích, thanh khoản tốt, giá trị tăng dần theo thời gian và có khả năng sinh lời cao nhất trong các phân khúc bất động sản. Đặc biệt, mật độ khách hàng cho các căn Shophouse này rất dày đặc, với hàng chục nghìn cư dân trong dự án Vinhomes Central Park có tới 10.000 căn hộ, và hàng trăm nghìn khách vãng lai là cư dân tại quận Bình Thạnh, các khu vực lân cận đến tham quan, mua sắm, vui chơi giải trí tại đây..

Hiện nay Shophouse Vinhomes đang là một trong những khu mua sắm nhộn nhịp nhất thành phố Hồ Chí Minh, trở thành tâm điểm thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư.

Shophouse Vinhomes Central Park khẳng định đẳng cấp sống thượng lưu

Dự án Shophouse Vinhomes Central Park thuận lợi cho cư dân khi di chuyển cả về đường bộ, đường tàu điện Metro và đường thủy trong khu vực trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể, dự án này nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh và Điện Biên Phủ, giáp sông Sài Gòn và nằm cạnh ga tập trung của tuyến đường sắt Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên. Nhờ vậy, chủ nhân các căn Shophouse Vinhomes Central Park Tân Cảng sẽ có cơ hội sở hữu những trải nghiệm kinh doanh đẳng cấp bậc nhất trong một cộng đồng dân cư vô cùng rộng lớn và phồn thịnh.

>>  Bảng giá Vinhomes Central Park tổng hợp mới nhất

>>  Thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhận nhà ngay