Tiếp nối thành công của dự án bất động sản cao cấp Vinhomes Central Park, chủ đầu tư VinGroup chuẩn bị cho ra mắt dự án Shophouse Vinhomes Golden River tại thành phố Hồ Chí Minh với thiết kế đẳng cấp vượt trội, an toàn để đầu tư và có khả năng sinh lợi cao. Mở bán Shophouse Vinhomes Golden River là sự kiện rất thu hút khách hàng hiện nay và là xu hướng được nhiều nhà đầu tư nhà phố thương mại quan tâm.

Sức hút của Shophouse Vinhomes Golden River

Trong thương mại kinh doanh, địa điểm và vị trí cửa hàng chính là một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công. Vị trí cửa hàng mặt phố và có dân cư sinh hoạt sầm uất sẽ được người kinh doanh lựa chọn. Tuy nhiên, hiện nay mặt phố của Việt Nam hầu như còn hạn chế về kiến trúc cảnh quan không đồng bộ, tình trạng xâm lấn vỉa hè lề đường và ô nhiễm không khí rất bất cập.

Trước những vấn đề đó, mô hình căn hộ nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Golden River ra đời và trở thành giải pháp hữu hiệu cho mô hình kinh doanh cao cấp hiện nay. Hướng đến đối tượng khách hàng ở phân khúc cao cấp, mô hình này cung cấp các tiện ích tuyệt vời và mới mẻ cho thị trường.

Quy mô dự án Shophouse Vinhomes Golden River

Shophouse Vinhomes Golden River sở hữu vị trí vàng tại mảnh đất Ba Son thuộc trung tâm quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí đắc địa này có mật độ dân số cao, tập trung nhiều văn phòng, cao ốc thương mại và cộng đồng dân cư cao cấp, có năng lực tài chính. Có thể khẳng định rằng, với lợi thế này Shophouse Vinhomes Golden River chắc chắn trở thành một kênh đầu tư dài hạn bền vững và đảm bảo siêu lợi nhuận trên thị trường bất động sản. Theo nghiên cứu, mô hình này có thể mang lại cho chủ sở hữu mức lợi nhuận mỗi năm tối thiểu từ 10 – 15%.

Đây cũng sẽ là nơi tập trung nhiều nhãn hàng có tiếng, tạo nên trung tâm thương mại cao cấp, sang trọng và lộng lẫy. Thừa hưởng giá trị thương mại vô cùng lớn từ quần thể khu đô thị, Shophouse Vinhomes Golden River sẽ thu hút nhiều nhà kinh doanh có sản phẩm đáp ứng nhu cầu giới thượng lưu cư dân tại siêu dự án này.

Các mặt bằng Shophouse Vinhomes Golden River được thiết kế linh hoạt, gọn gàng và độc đáo với một tầng trệt và lầu. Mặt tiền shophouse được đặt tại tầng trệt và được sử dụng để kinh doanh thương mại, tầng lầu dùng để ở hoặc cho thuê.

Shophouse Vinhomes Golden River di chuyển thuận lợi

Quý khách từ dự án Shophouse Vinhomes Golden River có thể dễ dàng di chuyển qua các tuyến đường đến miền Tây, miền Đông Nam Bộ và về trung tâm thành phố, cụ thể:

– Đi qua đường Mai Chí Thọ đến Hầm Thủ Thiêm để về trung tâm quận 1, thành phố Hồ Chí Minh;

– Đi qua đường Vành Đai 2, cầu Phú Mỹ tới Cao tốc Trung Lương để đến Phú Mỹ Hưng quận 7 và về Miền Tây Nam Bộ;

– Đi qua đường Xa Lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 1 để về các tỉnh Miền Đông Nam Bộ như Biên Hòa Đồng Nai, Lâm Đồng, Đà Lạt, Bình Thuận…

Với hệ thống giao thông liên kết đồng bộ, hoàn thiện và hiện đại, Shophouse Vinhomes Golden River xứng đáng trở thành kênh đầu tư thu hút cư dân sinh sống và làm việc tại đây, hứa hẹn sẽ mang đến giá trị lâu dài và vững bền cho khách hàng.

>>  Biệt thự Vinhomes Ba Son – Vinhomes Golden River – Biểu tượng đỉnh cao thành đạt

>>  Bảng giá Vinhomes Golden River – Dự án căn hộ chung cư cao cấp