Vincity là khu đô thị văn minh hiện đại, được quy hoạch theo tiêu chí “Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa”. Để giúp khách hàng sở hữu ngay nhà Vincity, Chủ đầu tư. Tập đoàn Vingroup cùng Ngân hàng Techcombank cung cấp chính sách vay vốn linh hoạt với nhiều ưu đãi cho khách hàng. Sau đây là 6 lưu ý cho khách hàng khi vay ngân hàng mua Vincity quận 9.

1/ Xác định số tiền cần vay

Người vay ngân hàng mua Vincity quận 9 cần cân đối được số tiền đang có, đồng thời xác định nhu cầu vay vốn không vượt quá 70% giá trị căn hộ dự kiến mua. Lý do là hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều đưa ra quy định về hạn mức vay tối đa là 70%, trong điều kiện người vay lấy căn hộ đang mua làm tài sản thế chấp. Mức vay tối đa chỉ có thể đạt 90% nếu người vay sử dụng bất động sản khác để thế chấp.
Nếu người vay có nguồn thu nhập hàng tháng từ lương, cho thuê hoặc kinh doanh ổn định, có thể tự tin vay ngân hàng để sớm sở hữu nhà Vincity quận 9.

2/ Lựa chọn gói vay vốn ưu đãi

Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup hợp tác với Ngân hàng Techcombank để đưa ra những chính sách vay vốn ưu đãi khi mua nhà, và đa số các gói vay đều tập trung vào mức lãi suất hấp dẫn, ưu đãi giảm giá và các gói quà tặng theo dự án. Bạn cần nhìn vào lãi suất ưu đãi và lãi suất sau ưu đãi để lựa chọn gói vay phù hợp bởi mua nhà là một khoản vay dài hạn.

Ngoài ra, khi vay ngân hàng mua Vincity quận 9, bạn cũng cần tìm hiểu thêm những thông tin và điều kiện ưu đãi khác để có thể cân đối kế hoạch tài chính dài hạn. Ví dụ: thông tin về lãi suất ngân hàng, điều kiện vay như thời hạn vay, thời gian trả góp khoản vay và hạn mức vay… Thông tin tham khảo từ các chuyên viên môi giới bất động sản, chủ đầu tư, người thân, bạn bè hoặc từ Internet về vấn đề này rất cần thiết.

3/ Cân đối thu nhập và tiền trả nợ

Bạn nên thống kê nguồn thu nhập của mình khi vay ngân hàng, để đảm bảo số tiền trả nợ hàng tháng sẽ nằm trong khoảng dưới 70% thu nhập. Thu nhập của bạn cũng cần được sử dụng để chi trả các khoản sinh hoạt khác cho cuộc sống. Sau khi tính toán được thời hạn vay, hạn mức vay và lãi suất ngân hàng, bạn sẽ cân đối được số tiền trả nợ hàng tháng.

4/ Chuẩn bị hồ sơ vay cần thiết

Hồ sơ đầy đủ, đạt chất lượng đóng vai trò quyết định đến 80% thời gian và quy trình xử lý khoản vay. Sau đây là 03 loại hồ sơ bạn cần chuẩn bị để quy trình vay ngân hàng mua Vincity quận 9 có một kết quả tốt.

– Hồ sơ chứng minh nguồn thu nhập hợp lệ: Nguồn thu nhập từ lương, Nguồn thu nhập từ cho thuê tài sản, Nguồn thu nhập từ tự doanh, Giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng.

– Hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn: Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay, Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu.

– Hồ sơ pháp lý cá nhân: CMND/CCCD/Hộ chiếu, Sổ hộ khẩu, Đăng ký kết hôn/Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

Nếu gặp khó khăn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ vay, hãy đề nghị ngân hàng trợ giúp.

5/ Phí và ràng buộc từ ngân hàng

Các ngân hàng luôn đưa ra các phương án cho vay linh hoạt, tuy nhiên chương trình ưu đãi cho vay nào cũng sẽ đi kèm với một số ràng buộc. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ những chi phí phát sinh nếu xảy ra các trường hợp: trả nợ trước thời hạn, vi phạm hợp đồng, khả năng hoàn lại các ưu đãi, giảm giá…

6/ Giữ liên lạc với ngân hàng

Người vay cần chủ động theo dõi khoản vay mua nhà được duyệt. Đồng thời, để tránh thiệt hại số tiền đặt cọc hợp đồng và tránh bị phạt tiến độ thanh toán, cần giữ liên lạc với ngân hàng thường xuyên và hiệu quả.

Vincity quận 9 là hệ thống căn hộ chung cư với mức giá phổ thông, ngay sau khi ra mắt sẽ tạo nên cơn sốt giải quyết nhu cầu của những người có mức thu nhập trung bình trở lên, đặc biệt là những gia đình trẻ. Hạn chế ở người trẻ khi mua nhà là chưa có đủ thời gian tích lũy tài sản, vì vậy họ cần nhiều sự hỗ trợ từ chủ đầu tư và ngân hàng. Hi vọng 6 điều lưu ý trên sẽ góp phần giúp bạn đặt vấn đề vay ngân hàng mua Vincity quận 9 tốt nhất tại bất kỳ ngân hàng nào, nắm lấy nhiều ưu đãi trong thời gian mở bán sắp tới.

Để nhận được các thông tin tư vấn cụ thể hơn về chính xách vay ngân hàng mua Vincity quận 9, quý khách vui lòng đăng ký nhận thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn của Pro Land.