Vị trí VinCity quận 9 như thế nào, liệu tình hình kết nối hạ tầng giao thông đến dự án này trong thời điểm hiện tại và tương lai sẽ thay đổi ra sao? Quy hoạch bài bản của VinCity quận 9 view sông sẽ giúp khách hàng hưởng lợi ở những điểm nào? Bài viết sẽ giúp khách hàng phân tích các yếu tố quan trọng trong bản đồ VinCity quận 9 – khu đô thị rộng 356ha tại phía đông thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí VinCity quận 9 và các phân khu quan trọng

Vị trí VinCity quận 9 nằm tại phường Long Bình, giao giữa đường Nguyễn Xiển – Phước Thiện. Vincity quận 9 view sông còn được thiết kế bao bọc bởi 02 con sông lớn của thành phố Hồ Chí Minh, là sông Đồng Nai và sông Tắc. Địa thế thuận lợi giúp VinCity xây dựng môi trường sống tốt, trong lành cho toàn bộ cư dân.

Hơn nữa, từ địa chỉ VinCity quận 9 cư dân sẽ có khả năng di chuyển đến những khu vực quan trọng tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận 9 nói riêng. Các khu vực này cũng đang trong giai đoạn được tập trung đầu tư, tạo nên tiềm năng về giá và sự tiện lợi cho các nhà đầu tư:

  • Di chuyển đến Bến xe Miền Đông mới chỉ mất khoảng 10 phút;
  • Di chuyển đến Bệnh viện Ung Bướu 2 chỉ mất 15 phút cho quãng đường dài 7, 8km;
  • Di chuyển đến khu trung tâm Công nghệ cao của thành phố chỉ trong 5 phút. Đây là nơi tập trung của hơn 120 tập đoàn công nghệ đa quốc gia hàng đầu thế giới;
  • Di chuyển đến Làng Đại học mới chỉ trong 10 phút. Mạng lưới này thu hút lượng lớn công nhân viên tri thức, cán bộ tập trung sinh sống;
  • Di chuyển đến trạm cuối Metro tuyến Bến Thành – Suối Tiên dự kiến đi vào hoạt động khoảng cuối năm 2020;
  • Di chuyển đến Sân bay quốc tế Long thành – Dầu Giây khoảng 1 giờ cho quãng đường 40km. Sân bay quốc tế này được dự kiến sẽ khởi công vào năm 2019, hoàn thành năm 2022 và đưa vào khai thác giai đoạn 1 khoảng đầu năm 2023.

Liên kết vùng trong bản đồ Vincity Quận 9

Bản đồ VinCity quận 9 cho thấy dự án này được kế thừa cơ sở hạ tầng sẵn có cùng chiến lược phát triển đồng bộ, mang lại nhiều ưu thế về di chuyển và giao thông. Đặc biệt, đường Vành Đai 3 kết hợp với cao tốc Bến Lức – Long Thành là con đường chủ đạo của dự án này, đóng vai trò chiến lược trong sự phát triển vận chuyển hàng hóa và kết nối giao thông của toàn khu vực Đông Nam Bộ, bao gồm 03 tỉnh thành Bình Dương, Đồng Nai và Long An với thành phố Hồ Chí Minh.

Tóm lại, VinCity quận 9 sẽ đem lại rất nhiều lợi thế khi di chuyển cho cộng đồng cư dân sống tại đây. Việc di chuyển từ VinCity quận 9 về tất cả các vùng đảm bảo thuận lợi nhờ hệ thống đường bộ thông thoáng từ cao tốc cao tốc Long Thành – Dầu Giây đến các tuyến đường Vành Đai 2, Vành Đai 3,  đường xuyên tâm hiện hữu.

Hy vọng qua các phân tích về vị trí VinCity quận 9 trên đây, khách hàng đã có được các phương án giao thông đi lại hiệu quả và dễ dàng nhất nếu sở hữu căn hộ trong dự án này. Chắc chắn sau khi hệ thống giao thông và tiện ích được hoàn thành, việc đầu tư cho VinCity quận 9 sẽ đem lại lợi nhuận tốt tương đương với giá trị bất động sản ngày càng gia tăng. Chúc bạn đón đầu làn sóng đầu tư tại đây thành công với mức giá tốt nhất.

>>  Căn hộ Vinhomes Central Park – Vinhomes Tân Cảng | Pro Land

>>  Biệt thự Vinhomes Central Park – Vinhomes Tân Cảng hấp dẫn giới thượng lưu

>>  Vì sao bạn nên mua ngay căn hộ Shophouse Vinhomes Central Park ?