Nha Trang là “mảnh đất màu mỡ” nổi tiếng của ngành bất động sản nghỉ dưỡng khi sở hữu điều kiện tự nhiên, tiềm năng du lịch và cơ sở hạ tầng rất nhiều lợi thế. Bên cạnh những dòng sản phẩm mới, thì Villas Vinpearl Nha Trang mang thương hiệu chủ đầu tư Vingroup vẫn là phân khúc được săn đón nhiều nhất bởi giới đầu tư. Điều nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay chính là giá trị, đẳng cấp của dự án biệt thự biển Villa Vinpearl Nha Trang.

Sức hút của Villas Vinpearl Nha Trang

Từ năm 2012 đến nay, Vingroup đã xây dựng và đưa vào khai thác vận hành 5 dự án biệt thự biển. Trong đó, Hòn Tre, vốn không chỉ được biết đến là hòn đảo đẹp nhất Vịnh Nha Trang mà còn được biết đến hòn đảo nghỉ dưỡng, biểu tượng du lịch của thành phố biển xinh đẹp, là nơi có đến 4 dự án hoành tráng của Vingroup. Dự án còn lại là biệt thự biển tại Bãi Dài Cam Ranh với quy mô gần 1000 căn. Đặc biệt hiện nay, các dự án của Vingroup tại Nha Trang đều đã hết hàng.

Khách hàng muốn mua biệt thự biển Vinpearl vào thời điểm này thì sẽ phải mua với giá chênh từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng, nhưng không phải lúc nào cũng có sản phẩm để mua lại. Các dự án đều đã đi vào hoạt động với công suất phòng cao. Do đó, các nhà đầu tư muốn sở hữu biệt thự Vinpearl tại Nha Trang dù trên thực tế thông tin bảng hàng chính thức từ Vingroup đã đóng từ lâu.

Ưu điểm của Villas Vinpearl Nha Trang

Dự án Villas Vinpearl Nha Trang được đánh giá cao về giá trị, đẳng cấp, được giới đầu tư săn đón cũng bởi sở hữu nhiều yếu tố:

  • Vị trí đẹp, riêng tư
  • Chất lượng sản phẩm tốt
  • Hệ thống hạ tầng nghỉ dưỡng được quy hoạch thông minh, đồng bộ
  • Sản phẩm của chủ đầu tư uy tín
  • Các dự án đã đi vào hoạt động

Vì sao Villas Vinpearl Nha Trang cháy hàng?

So với dòng sản phẩm nghỉ dưỡng, du lịch trên thị trường hiện nay, biệt thự biển Villa Vinpearl Nha Trang được giới chuyên gia đánh giá cao hơn so với mặt bằng chung, lý do bởi:

Theo GS. Đặng Hùng Võ, biệt thự nghỉ dưỡng Villas Vinpearl Nha Trang xây dựng trong quần thể tiện ích đầy đủ, hiện đại. Các căn biệt thự khác cũng của chủ đầu tư Vingroup mang một tầm nhìn quốc tế khi được xây dựng trong quần thể giàu có, đa dạng về tiện ích “All in one”, có công suất lấp đầy cao hơn nhiều dự án nghỉ dưỡng khác.

Ngoài ra, Villas Vinpearl Nha Trang nói riêng, biệt thự biển nói chung có tiềm năng tăng giá, giá bán hiện tại cũng hấp dẫn hơn, thấp hơn rất nhiều khi so sánh với những sản phẩm nghỉ dưỡng trong khu vực như Bali (Indonesia), Phuket (Thái Lan)…

Vì sao Vingroup tập trung phát triển nghỉ dưỡng tại Nha Trang và Villas Vinpearl Nha Trang?

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam lại đang là phân khúc được đánh giá vô cùng cao về khả năng phát triển bền vững. Vị trí đẹp, nhiều trải nghiệm, dịch vụ chất lượng chính là 3 yếu tố giữ chân du khách khi đến với Nha Trang. Nhận thấy điểm này, các nhà đầu tư đã không ngần ngại mà đầu tư vào các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

Không chỉ dốc sức đầu tư từ hệ thống cơ sở hạ tầng, những dịch vụ, tiện ích nhỏ nhất, tập đoàn Vingroup còn quan tâm xây dựng những chuỗi khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp tại mảnh đất Nha Trang, Khánh Hòa. Chính điều đó tạo ra kỳ vọng tăng giá cho bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup. Khi đầu tư vào Villa Vinpearl Nha Trang, nhà đầu tư Vingroup có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl. Vingroup hiện là đơn vị phát triển bất động sản uy tín nhất Việt Nam, đang sở hữu 19 khu resort cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Đầu tư đồng bộ, quy mô lớn, tập trung phát triển chất lượng tại Villas Vinpearl Nha Trang để đáp ứng nhu cầu của du khách nghỉ dưỡng chính là tầm nhìn hiện đại của Vingroup, giúp thu hút du khách và tạo ra một lượng khách nghỉ dưỡng quen thuộc, đảm bảo công suất phòng cho dự án này. Sang năm 2020, villa Vinpearl Nha Trang là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho quý khách muốn sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng của Vinpearl tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

>>  Dự án căn hộ Vinhomes Golden River – Vinhomes Ba Son

>>  Biệt thự Vinhomes Ba Son – Vinhomes Golden River – Biểu tượng đỉnh cao thành đạt

>>  Shophouse Vinhomes Golden River – Căn hộ thương mại của VinGroup


LIÊN HỆ LIỀN TAY
NHẬN NGAY VOUCHER ƯU ĐÃI

V STARS TRAVEL

VINHOMES CENTRAL PARK
208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.25, Q.Bình Thạnh,
TP. Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Hotline: 0931 515 419 | 0934 556 286
Facebook: www.facebook.com/vstarsvoucher
Email: vstarsvoucher@gmail.com
Web: https://prolandvn.com/du-lich-nghi-duong/