Việc sở hữu một căn nhà có giá trị sẽ thể hiện đẳng cấp của gia chủ, giúp bạn xây dựng các mối quan hệ xã hội tốt hơn và nâng tầm chất lượng sống. Đặc biệt khi ở thành phố lớn, sở hữu một căn nhà thuộc về mình cũng chính là mong ước của bất kỳ ai. Được đánh giá là một trong những dự án bất động sản tiềm năng của tập đoàn VinGroup, căn hộ VinCity quận 9 khởi công được dự đoán sẽ trở thành tài sản lâu dài cho đối tượng khách hàng phổ thông trở lên.

1. Vị trí VinCity quận 9 khởi công

Dự án VinCity quận 9 khởi công từ vị trí cuối tuyến tàu điện ngầm Bến Thành – Suối Tiên mở rộng sang tỉnh Đồng Nai, vì vậy việc di chuyển từ VinCity quận 9 đến các quận 2, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh và các quận trung tâm thành phố rất nhanh chóng và thuận lợi. Dự án có hệ thống giao thông kết nối tốt với những tuyến đường huyết mạch của thành phố, giúp cư dân dễ dàng di chuyển giữa các quận và khu vực lân cận.

– Chỉ mất khoảng 20 phút để đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, khu vực các quận 1, quận 3, trung tâm thành phố bằng các trục đường chính Mai Chí Thọ – Hầm Thủ Thiêm –  Đại lộ Đông Tây.

– Chỉ mất khoảng 10 phút để đi đến tuyến cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Giây, đến Khu du lịch Suối Tiên nổi tiếng thành phố.

– Chỉ mất khoảng 5 phút từ vị trí VinCity quận 9  tới khu làng đại học tập trung các trường đại học lớn của thành phố, trung tâm khu công nghệ cao.

2. Môi trường sống, an ninh khu vực VinCity quận 9 khởi công

Môi trường sống tại VinCity quận 9 rất trong lành, thoáng mát với hai mặt tiền kề sông lớn nổi tiếng thành phố Hồ Chí Minh là sông Đồng Nai và sông Tắc.

Tuy thuộc dòng bất động sản giá phổ thông, dự án VinCity quận 9 được khởi công tại thành phố Hồ Chí Minh bởi chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup vẫn được chú trọng xây dựng theo mô hình đại đô thị hiện đại khép kín với hệ thống tiện ích nội khu, giao thông và dịch vụ bao gồm: Khu thể thao giải trí, Trung tâm thương mại, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, Trường học liên cấp Vinschool tiêu chuẩn quốc tế… Yếu tố lợi ích cho khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, tạo nên sự thu hút, nét đặc biệt và tiện nghi cho dự án.

Về an ninh dân cư, tất cả mọi cư dân của dự án VinCity quận 9 đều được hưởng thụ đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp về quản lý, chăm sóc và an ninh. Dự án được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy tân tiến và hệ thống thang máy thông minh hiện đại. Lực lượng an ninh cũng được tổ chức, bố trí hoạt động khắp khuôn viên dự án.

3. Ưu đãi cho khách hàng Vincity quận 9

Người mua căn hộ VinCity quận 9 sẽ được các Chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup áp dụng chính sách cho vay linh hoạt với hạn mức vay lên đến 70% giá trị tài sản mua trong tối đa 35 năm. Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan theo quy định, người mua căn hộ có thể phê duyệt cho vay ngay lập tức. Khách hàng cũng được ưu đãi thanh toán theo đợt và thanh toán ở mức phù hợp nhất với thu nhập của mình.

Dự án căn hộ VinCity quận 9 được các chuyên gia bất động sản đánh giá sở hữu chất lượng và giá trị vượt trội về hiệu quả đầu tư. Dự án VinCity quận 9 hứa hẹn sẽ đưa ngôi nhà tiện nghi nhất đến với mọi khách hàng Việt.

>>  Villas Vinpearl Nha Trang | Pro Land

>>  Khách sạn Vinpearl Nha Trang, thuê ngay nhận ưu đãi ngập tràn

>>  Villas Vinpearl Phú Quốc và những cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất!

>>  4 lý do nghỉ dưỡng tại khách sạn Vinpearl Phú Quốc siêu hot